สถานที่กำเนิด: | จีน |
ชื่อแบรนด์: | WEEM |
หมายเลขรุ่น: | เข็มขัดกว้าง 1126 |
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: | 100 ชิ้น |
---|---|
รายละเอียดการบรรจุ: | 5/10 ชิ้นต่อกล่อง |
เวลาการส่งมอบ: | 10 วันทำการ |
เงื่อนไขการชำระเงิน: | T/T |
สามารถในการผลิต: | ทั้งปี |
ความยาว: | เฉพาะลูกค้า | การรักษา: | ป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ |
---|---|---|---|
ธัญพืช: | ซิลิกอนคาร์ไบด์ | การสนับสนุน: | ผ้ากันน้ำ |
พันธบัตร: | เรซิ่นมากกว่าเรซิ่น | ขบ: | P40-P220 |
แสงสูง: | สายพานขัดทราย สายพานขัดกว้าง สายพานขัดสายพานกว้างเอง,wide sanding belt,Custom Wide Belt Sanding Belt |
สายพานขัดสายพานกว้างซิลิคอนคาร์ไบด์ระดับพรีเมียมที่กำหนดเองสำหรับ MDF / เรซินที่ถูกผูกมัด
รายละเอียดโดยย่อ:
WEEM R1128 ซิลิกอนคาร์ไบด์ที่ป้องกันไฟฟ้าสถิตย์และมีความคม เรซินเหนือเรซินสายพานกว้างโพลีเอสเตอร์กันน้ำได้รับการพัฒนาโดยเฉพาะเพื่อเพิ่มอายุการใช้งานและพื้นผิวสำเร็จบนแผงและกระดานกว้างมาก
พวกมันมีความเสถียรของมิติที่ยอดเยี่ยมมีสต็อกขนาดจัมโบ้: กว้าง 64” (1600 มม.)
คำอธิบาย:
สายพานหน้ากว้าง WEEM R1128 ใช้วัสดุเดียวกันกับสายพานแบ่งส่วน R1128เนื่องจากเราเลือกแบ็คกราวด์ที่เหมาะสมเพื่อรักษาความแข็งแรงข้ามทิศทางสำหรับคำขอความมั่นคงด้านมิติที่ยอดเยี่ยมเราเลือกโพลีเอสเตอร์น้ำหนัก YY อย่างระมัดระวังพร้อมการรักษาป้องกันไฟฟ้าสถิตย์สำหรับการสำรองนี่คือแผ่นรองหลังผ้ากันน้ำที่ให้ทั้งความแข็งและความต้านทานแรงดึง พร้อมการรักษาเสถียรภาพของมิติขนาดใหญ่เกินขนาดป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ทำบน backing เพื่อชะลอหรือป้องกันปัญหาการโหลดผลิตขึ้นเพื่อการขจัดและขัดชิ้นงานที่มีน้ำหนักมาก
เลือกเฉพาะซิลิคอนคาร์ไบด์ระดับพรีเมียมเท่านั้นซิลิคอนคาร์ไบด์มีความแข็งมากและโครงสร้างผลึกทำให้เกิดเส้นเจียรที่มีขอบตรงละเอียดผลิตภัณฑ์เคลือบผิวแบบปิดจะมีจำนวนจุดตัดต่อตารางนิ้วที่สูงกว่า และส่งผลให้มีอัตราการขจัดสต็อกที่สูงกว่าและใช้เวลานานกว่าก่อนที่วัสดุขัดจะเสื่อมสภาพโดยปกติแล้วผลลัพธ์จะดีขึ้น
สายพาน WEEM R11128 ทำตามสั่งของคุณใช้เทปประกบสองทิศทางที่แข็งแรงข้อต่อสายพาน WEEM R1128 แบบกว้าง มีข้อต่อ 4 แบบ
แตะที่ข้อต่อเส้นขยาย:เป็นค่าเริ่มต้น
แตะที่ข้อต่อ zizag ที่ได้รับ:
แตะที่ข้อต่อก้น:
แตะที่ข้อต่อซิกแซกก้น:
การใช้งาน:
งานไม้ /MDF/HDF/OSD/พาร์ติเคิลบอร์ด/ชิปบอร์ด/แก้ว/โลหะ
ข้อมูลจำเพาะ:
สำรอง: |
Yy โพลีเอสเตอร์น้ำหนัก;สำรองผ้ากันน้ำ |
การรักษา: |
ป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ |
เคลือบ: |
ปิดเคลือบ |
พันธบัตร: |
เรซิ่นมากกว่าเรซิ่น |
ธัญพืช: |
ซิลิกอนคาร์ไบด์ |
ขบ: |
P40~P220 |
ความกว้าง: |
1,000 มม./39” ~ 1600 มม./63” |
ความยาว: |
เฉพาะลูกค้า |
ความได้เปรียบทางการแข่งขัน:
ผลิตขึ้นสำหรับเครื่องขัดกระดาษทรายสายพานกว้าง เช่น Steinemann, Imeas, Sofuma เป็นต้น เครื่องนี้ให้ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมและทนทานต่องานเจียรและงานขัดที่ต้องการงานหนัก
แท็ก:
สายพานผ้า สายพานกว้าง สายพานขัดโพลีเอสเตอร์ ซิลิกอนคาร์ไบด์
ผู้ติดต่อ: Liang Hongliang
โทร: 008613826150250